เกี่ยวกับรังสรรค์
บริการรถเช่า
ติดต่อเช่ารถ
ข่าวและประกาศ
Gallery
Web Board
Choose Language:
หน้าแรก ติดต่อทีมงาน

Please Weather.
หน้าแรก » ข่าวและประกาศ
หัวข้อข่าว: งานคาวบอยมหาสนุก (Cowboy Maha Sanook) กับกิจกรรมแรลลี่คาวบอยมหาสนุก (เที่ยวสุขใจ ใต้เงาอดีต)X

งานคาวบอยมหาสนุก (Cowboy  Maha  Sanook)
วันที่ 29 - 30  พฤศจิกายน  2551
อำเภอมวกเหล็ก  จังหวัดสระบุรี

  การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานลพบุรี ขอเชิญทุกท่านร่วมสนุกกับแรลลี่กิจกรรม ?คาวบอยมหาสนุก? กับเส้นทางกิจกกรมที่ตื่นเต้นของแหล่งท่องเที่ยว และเพลิดเพลินกับกิจกรรม COWBOY  NIGHT 
 
จังหวัดสระบุรี เป็นจังหวัดที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ด้วยระยะทางเพียง 107 กิโลเมตร และเป็นจุดเชื่อมต่อการเดินทางไปจังหวัดต่างๆ ทั้งภาคกลางและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และเป็นจังหวัดที่มีศักยภาพหลากหลายด้าน  โดยเฉพาะด้านการท่องเที่ยว ซึ่งในพื้นที่ของจังหวัดสระบุรีมีแหล่งท่องเที่ยวเชิงนิเวศน์ วัฒนธรรม และแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตร เป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวจำนวนมาก

ในปีนี้ทางจังหวัดสระบุรีได้ประกาศเป็นปีท่องเที่ยวสระบุรี  จัดปฏิทินท่องเที่ยวบรรจุกิจกรรมท่องเที่ยวที่หลากหลาย   ให้นักท่องเที่ยวเลือกเที่ยวได้ทุกเดือนตลอดทั้งปี 2551  และกิจกรรมคาวบอยมหาสนุกในรูปแบบแรลลี่ (เที่ยวสุขใจ ใต้เงาอดีต) ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 ? 30 พฤศจิกายน 2551 ที่อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี นั้นเป็นหนึ่งกิจกรรมที่รวมอยู่ในปฏิทินท่องเที่ยวสระบุรี ซึ่งวัตถุประสงค์การจัดคาวบอยมหาสนุกในรูปแบบแรลลี่ครั้งนี้  เพื่อเป็นการส่งเสริมการเดินทางท่องเที่ยวและร่วมกิจกรรมในพื้นที่ของจังหวัดสระบุรีมากยิ่งขึ้นในช่วงปลายปี และยังเป็นการสร้างความแตกต่างจากกิจกรรมคาวบอยไนท์ในปีที่ผ่านมา รวมทั้งตอกย้ำภาพลักษณ์เมืองคาวบอยไทยบวกกับการส่งเสริมและกระชับความสัมพันธ์ภายในครอบครัวและในหมู่ผองเพื่อน พร้อมกระตุ้นจิตสำนึกในการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ธรรมชาติ โดยมุ่งเน้นในกลุ่มครอบครัวและกลุ่มคนทำงาน 

 

กิจกรรมแรลลี่คาวบอยมหาสนุก (เที่ยวสุขใจ ใต้เงาอดีต) มีกิจกรรมที่น่าสนใจ อาทิ การร่วมสนุกกับการแข่งขันแรลลี่ กับฐานกิจกรรมโยนบ่วงบาศ - ยิงธนู - ล้มวัว - ยิงเป้า Paint  Ball - ขับรถ ATV - และเข้าฐานกิจกรรม  Adventure Style กับการเดินสลิงเชือกเส้นเดียว - เดินสะพานโตงเตงไม้สามเหลี่ยมหรือไม้ซุง - ปีนตาข่ายเชือกสูง 3 เมตร - กระรอกบินข้ามน้ำตก 3 ? 5 เมตร - สะพานเชือก 2 เส้น พร้อมสนุกสนานกับกิจกรรมยามค่ำคืนกับ  Cowboy Night
 
สอบถามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท  เกรท  แฮ็ปปี้เนส  จำกัด  โทรศัพท์ 0 2152 1477 ? 8, 08 9741 7745
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย  สำนักงานลพบุรี  โทรศัพท์ 0 3642 2768 ? 9 ทุกวันในเวลาราชการ

|| กลับสู่หน้าหลัก ||


blog stats
Administrator Login